Thiên đường biển đảo Cô Tô

Cách Vân Đồn 50km về phía Đông Bắc, Cô Tô hiện ra với vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng dài hiếm thấy ở vịnh Bắc bộ.

 • Cô Tô thực sự là vùng biển thiên đường
  Cô Tô thực sự là vùng biển thiên đườngSlideshow

  Đối với những ai đam mê du lịch, Cô Tô thực sự là vùng biển thiên đường. Nước biển ở đây trong veo, phản chiếu nền trời tạo nên 2 màu xanh rõ rệt. Bạn sẽ bị hút hồn bởi các các bãi biển đẹp nguyên sơ như bãi Tàu Đắm, Bắc Vàn, Vàn Chải, Hồng Vàn, Vòm Si, Vụng Ông Viên, bãi nằm giữa đảo Cô Tô lớn và Cô Tô con.

 • Những người dân chài vùng biển
  Những người dân chài vùng biểnSlideshow

  Phía cuối bãi Tàu Đắm là những đàn chim mòng biển đang mải miết tìm kiếm thức ăn dọc bên bờ biển. Nếu thích sao biển và các loài cá đại dương thì bãi Bắc Vàn và Hồng Vàn là nơi không thể bỏ qua. Ngọn hải đăng Cô Tô là một trong những ngọn hải đăng đẹp nhất biển. Khi đứng từ đỉnh hải đăng, phóng tầm mắt ra, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển đảo hùng vĩ. Sau đó, du khách được thử mình vào vai của những người dân chài vùng biển, đánh bắt cá cùng họ rồi thưởng thức thành quả lao động của mình.

 • Nắng chiều trên biển
  Nắng chiều trên biểnSlideshow

  Nơi đây sở hữu biển xanh, cát trắng và nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn. Một hoạt động các bạn không nên bỏ qua là thưởng thức hải sản tươi ngon ngay tại bãi biển. Vị béo ngậy của những con sò điệp nướng mỡ hành hay vị khét khét của món tôm nướng muối ớt sẽ làm bạn hài lòng.
  Vào buổi chiều, khi nắng chiều buông trên mặt biển, những cơn sóng sẽ cuốn đi mọi lo toan mệt mỏi của bạn nơi phố thị và sẽ mang đến một chốn bình yên thật sự.

Theo Vnexpress